Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY TNHH TM DV

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 331/7/53 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, TP HCM
Email:
Website: giupviecnhaanhduong.com
No Photo
0945.518.058
0945.518.058
No Photo ĐẶT DỊCH VỤ
home-giup-viec-nha-anh-duong

Dịch vụ

» Ngói Âm Dương

Ngói Âm Dương

Ngói Âm Dương là sản phẩm vật liệu xây dựng rất phổ biến ở tất cả các công trình dọc miền đất nước từ Bắc vào Nam. Mái ngói âm dương đem đến cho công trình của bạn nét truyền thống, tinh tế, đặc sắc theo dòng thời gian. GẠCH NGÓI GIÁ SỈ tự hào là đơn vị cung cấp tất các loại ngói âm dương với giá sỉ.

 

Ngói Âm Dương hay còn gọi ngói trúcngói trengói lưu lyngói ống... Ngói Âm Dương chia làm làm 2 loại Ngói Âm Dương được sản xuất Thủ Công và Công Nghiệp. Các thương hiệu nổi tiếng Ngói Âm Dương như Bát Tràng, Lái Thiêu, Đồng Nai, Mỹ Xuân....

 

 

THÔNG TIN DỊCH VỤ

1. Ngói Âm Dương là gì?

Ngói Âm Dương là một loại ngói rất phổ biến trong xây dựng chùa, đình, nhà cổ... Ngói có thiết kế bao gồm một đầu bé và một đầu lớn. Khi lợp nhà phần mặt lồi gọi là Ngói Dương, phần mặt lõm gọi là Ngói Âm.

2. Lịch sử và nguồn gốc của ngói Âm Dương

Âm Dương là 2 thái cực rất khác nhau thể hiện đặc trưng văn hóa Á Đông. Ngói Âm Dương ra đời cũng vì lẽ đó. Ngói Âm Dương khi lợp sẽ tạo sinh khí cho ngôi nhà nên nó xuất hiện rất sớm ở Trung Hoa, Nhật Bản... Ngói Âm Dương xuất hiện ở Việt Nam khá sớm và là loại ngói phổ biến nhất cho cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

KHÁCH HÀNG CÔNG TY ÁNH DƯƠNG
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
0945.518.058
0945.518.058