Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY TNHH TM DV

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 331/7/53 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, TP HCM
Email:
Website: giupviecnhaanhduong.com
No Photo
0945.518.058
0945.518.058
No Photo ĐẶT DỊCH VỤ
home-giup-viec-nha-anh-duong

Dịch vụ

» Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ

Ưu điểm gói dịch vụ

 

  • Tiết kiệm chi phí.

 

  • Linh hoạt về thời gian.

 

  • An toàn , nhanh chóng , hiệu quả.

 

 

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ánh Dương

1. Phẩm chất nhân viên giúp việc nhà theo giờ :

– Dịch vụ Giúp việc nhà Ánh Dương là một trong các công ty tiên phong uy tín – chất lượng – đảm bảo cho khách hàng yên tâm về việc sử dụng nhân sự của công ty giúp việc nhà theo giờ – ca – hành chính – sáng đi chiều về và hàng đầu tại Việt Nam triển khai dịch vụ giúp việc nhà gia đình theo giờ. Hiện dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ánh Dương chúng tôi đang phục vụ hàng nghìn hộ gia đình tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Giúp việc nhà Ánh Dương tuyển chọn nhân viên giúp việc nhà theo giờ theo các tiêu chí sau:
– Nguồn gốc : Nguồn gốc lý lịch trong sáng, công ty đảm bảo rõ ràng các giấy tờ tùy thân, có giấy chứng nhận của địa phương.
– Tính cách : Đảm bảo tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.
– Sức khỏe : Sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.
– Khả năng : có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà, tạp vụ công ty: Đã có kinh nghiệm giúp việc nhà theo giờ lâu năm, sạch sẽ, thân thiện gia đình và biết lắng nghe sự chỉ dẫn của gia chủ.


– Dịch vụ Giúp việc nhà Ánh Dương uy tín – chất lượng với các đội ngũ nhân viên người giúp việc nhà theo giờ, được tuyển dụng và đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp – hợp lý và tối ưu.

– Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ánh Dương phục vụ cho các gia đình những công việc giúp việc sau:

+ Giúp việc nhà theo giờ: dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, rửa chén, giặt đồ, phơi đồ, ủi đồ và các công việc liên quan đến việc giúp việc nhà theo giờ.

+ Nấu ăn cho ba miền: Bắc – Trung – Nam, nấu được các món ăn Hàn Quốc, các món ăn theo kiểu phương Tây.

+ Chăm sóc trẻ em sơ sinh, em bé trên 1 tuổi: tắm cho bé, thay tả cho bé, nấu được các món chào dinh dưỡng, cho bé ăn, chơi với bé, giặt đồ cho bé, dẫn (chở) bé đi học và chở về và các công việc liên quan đến bé.

+ chăm sóc người bệnh, người già, người cao tuổi: vệ sinh sạch sẽ cho người bệnh, giường, ga được xếp ngăn nắp, gọn gàng, cho người bệnh ăn uống thuốc đúng giờ theo toa mà bác sĩ đề ra, trò chuyện cho người bệnh vui vẻ và các công việc liên quan đến việc chăm sóc người già.

 

Đối với gia đình, nhân viên NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ ÁNH DƯƠNG sẽ bảo đảm người đạo đức tốt, tận tâm với công việc, làm việc gọn gàng sạch sẽ, không kéo dài thời gian khi làm việc. Một triết lí đơn giản, sự tuần hoàn của cuộc sống như các gia đình trẻ bây hay nói “Khi còn trẻ, chúng ta có sức khỏe , có năng lượng nhưng không có thời gian".Sử dụng dịch vụ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ ÁNH DƯƠNG giúp cho nhà bạn luôn sạch – gọn gàng – thoáng mát và bạn không phải tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn hiệu quả nhất.

2. Cách thức Ánh Dương kiểm soát chất lượng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ TP. HCM.

– Khách hàng vui lòng đánh giá nhân viên giúp việc theo giờ Ánh Dương ngay sau buổi làm việc.
– Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về người giúp việc theo giờ Ánh Dương , Quý khách hàng đều có thể gọi điện tới Ánh Dương.Chúng tôi sẽ đổi người khác cho Quý Khách Hàng hoàn toàn miễn phí.
– Những buỗi người giúp việc nhà xin phép nghỉ không lương theo giờ, được sự đồng ý của Quý Khách Hàng.
– Những nhân viên giúp việc nhà không làm hài lòng khách hàng sẽ không có cơ hội phục vụ khách hàng lần thứ 2.

 

Người giúp việc nhà Ánh Dương có nguồn gốc lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên giúp việc nhà theo giờ Ánh Dương luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ánh Dương chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Giúp việc nhà Ánh Dương là một Công Ty chuyên cung cấp nhân sự, giúp việc gia đình, lao động tốt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng. Giúp đã cung cấp rất nhiều lao động, người giúp việc, với nhiều vùng miền khác nhau cho Khách hàng lựa chọn.

 

Dịch vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ TP. HCM

 

Giúp việc nhà Ánh Dương kính mong Quý khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống. Và, xin hãy để dịch vụ giúp việc nhà Ánh Dương giúp bạn làm điều đó.
Chi tiết về quy trình thực hiện dịch vụ, báo giá, hợp đồng và các thông tin khác, Quý Khách Hàng có thể xem bên dưới. Các thông tin khác, liên quan đến luật liên quan đến người giúp việc, các hướng dẫn vệ sinh, mẹo vặt gia đình, Quý Khách hàng có thể tìm đọc thêm tại website: 

http://giupviecnhaanhduong.com/

- Đội ngũ tư vấn viên Ánh Dương luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, cho đến khi quý khách tìm được người giúp việc ưng ý.

 

Hãy liên hê với Ánh Dương theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM - DV CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 1074/34/5 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 08 6270 1778 - 0933 243 778 - 0981 709 007 - 0919 028 655
Email: giupviecnhaanhduong@gmail.com
Website: www.giupviecnhaanhduong.com

KHÁCH HÀNG CÔNG TY ÁNH DƯƠNG
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
No Photo
0945.518.058
0945.518.058